Mơ thấy dây chuyền vàng có ý nghĩa gì? Đánh số mấy?

Mơ thấy dây chuyền vàng
Ngoài việc mang đến sự lộng lẫy, dây chuyền vàng còn chứng tỏ bạn là người giàu có. Vì thế nhiều người luôn nằm mơ thấy dây chuyền vàng mà chẳng để tâm đến điềm báo mà nó mang lại. Vậy giấc mơ này có ý nghĩa gì, mang đến con số nào may mắn? Cùng sightseeing-madrid.com giải đáp qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

I. Tại sao lại nằm mơ thấy dây chuyền

Mơ thấy dây chuyền vàng
Dây chuyền vàng là món đồ trang sức có giá trị mà ai cũng muốn sở hữu
Trong cuộc sống, những món đồ trang sức bằng vàng đều là những vật có giá trị. Chúng giúp tôn lên sự sang trọng, giàu có của bạn cũng như gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Hiện nay, dây chuyền vàng không chỉ là đồ trang sức dành cho phái đẹp mà còn được nam giới rất chuộng. Tuy nhiên, việc sở hữu dây chuyền vàng là điều không dễ dàng, bởi thường những người có điều kiện, giàu có mới mua được chúng.
Có lẽ vì thế mà ai ai cũng muốn mình có những sợi dây chuyền vàng thật đẹp. Nên việc nằm mơ thấy dây chuyền vàng là điều dễ hiểu. Nhiều người cho rằng, giấc mơ này liên quan đến những điềm báo về tài chính, tiền bạc của người nằm mộng.

II. Giải mã giấc mơ thấy dây chuyền vàng

Thông qua những hình ảnh dây chuyền vàng xuất hiện trong giấc mơ mà điềm báo mà chúng mang lại sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

1. Mơ thấy mình đeo dây chuyền vàng

Giấc mơ này cho thấy bạn đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống thực tại, vì thế mà ảnh hưởng đến vấn đề tiền bạc, tài chính. Có thể bạn sẽ rơi vào cảnh túng thiếu, tuy nhiên đừng quá lo lắng bởi điều này sẽ nhanh chóng kết thúc thôi.

2. Mơ thấy đi mua dây chuyền vàng

Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đi mua dây chuyền vàng thì chứng tỏ bạn đang có cuộc sống giàu có, hạnh phúc. Sắp tới công việc của bạn rất thuận lợi, nhờ đó mà cuộc sống càng sung túc và thoải mái hơn. Đặc biệt, đường tình duyên của bạn cũng có nhiều tiến triển tích cực và gặt hái được quả ngọt.

3. Nằm mơ bị mất dây chuyền vàng

Mơ thấy dây chuyền vàng
Bạn đánh mất nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống
Chẳng ai thấy sung sướng nếu mất đi món đồ có trị như dây chuyền vàng cả. Vì thế, nếu mơ thấy dây chuyền vàng bị mất cho thấy bạn đang cảm thấy chán nản bởi mọi việc diễn ra không như mình mong muốn. Phần lớn điều này là do bạn không tập trung và bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt trong thời gian vừa qua.

4. Chiêm bao thấy dây chuyền vàng bị đứt

Hình ảnh dây chuyền vàng bị đứt trong giấc mơ là điềm báo không may mắn. Nó cho thấy, cho dù bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng đến đâu thì kết quả nhận lại sẽ không như mong muốn. Hơn thế, bạn còn bị chính người thân lợi dụng mà không hề biết.
Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng cho thấy chuyện tình cảm của bạn xuất hiện nhiều vấn đề, đó có thể là mâu thuẫn gia đình hoặc tình của của hai bạn không còn mặn nồng như trước đây.

5. Mơ thấy bị giật mất dây chuyền vàng

Nằm mơ thấy dây chuyền vàng bị giật mất chứng tỏ bạn là người không cẩn thận, thường xuyên phạm phải sai lầm. Vì thế mà bạn rất khó chạm đến điều mà mình mong muốn.

6. Mơ thấy người khác tặng dây chuyền

Giải mã giấc mơ này cho biết bạn là người thân thiện, biết cách đối nhân xử thế nên luôn được mọi người xung quanh yêu quý. Sau này, khi gặp bất cứ khó khăn hay cần lời khuyên, sự giúp đỡ thì mọi người đều sẵn sàng giúp bạn một tay. Không chỉ thế, con đường sự nghiệp của ban cũng vì thế mà thuận lợi, ngày càng mở rộng hơn do có sự giúp đỡ của mọi người.

7. Chiêm bao nhặt được dây chuyền vàng

Giấc mơ này dự báo không lâu nữa cuộc sống của bạn sẽ có tiến triển tốt và gặp vận may. Nhờ vào sự hỗ trợ của mọi người, công việc của bạn trong thời gian tới sẽ phát triển thuận lợi và chạm đến thành công.

8. Nằm mơ dây chuyền vàng rơi xuống sông

Bạn nên quan tâm đên sức khỏe của mình nhiều hơn
Tình huống mơ thấy dây chuyền vàng rơi xuống sông là lời nhắc nhở bạn nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Có thể cơ thể bạn đang phải chống chọi với một căn bệnh nguy hiểm nào đó đấy. Vậy nên, sau khi tỉnh giấc bạn hãy đến bệnh viện để khám tổng quát nhé.
Ngoài ra, giấc mơ này cũng ám chỉ bạn nên lưu ý cách hành xử, lời nói của mình với người thân trong gia đình để không xảy ra xung đột, mâu thuẫn.

9. Mơ thấy đeo nhiều dây chuyền vàng

Như đã chia sẻ, việc đeo dây chuyền vàng còn thể hiện bạn là người có điều kiện, giàu sang. Vì thế, nếu nằm mơ thấy đeo nhiều dây chuyền vàng chứng tỏ cuộc sống của bạn đang rất tuyệt vời, bạn không phải phiền lòng về bất cứ điều gì cả.

10. Mơ thấy đi bán dây chuyền vàng

Thực tế, chúng ta chỉ bán dây chuyền vàng khi cuộc sống khó khăn về tiền bạc. Vậy nên giấc mơ này cho thấy bạn đang rơi vào tình cảnh thiếu thốn, cần nhiều tiền để xoay xở cuộc sống. Lúc này chỉ cần bạn không tuyệt vọng, buông xuôi thì chắc chắn sẽ tìm được cách giải quyết.

11. Nằm mơ thấy sợi dây chuyền vàng bị cháy

Đây chính là lời nhắc nhở bạn nên thận trọng trọng việc đi lại và sức khỏe của bản thân. Có thể thời gian tới bạn sẽ mắc bệnh hoặc gặp tai nạn khi tham gia giao thông đấy.

III. Nên đánh số mấy khi mơ thấy dây chuyền vàng?

Bạn nên thử vận may của mình với con đề 38 nếu gặp giấc mơ này
Phụ thuộc vào diễn biến của giấc mơ mà nó sẽ ứng nghiệm với những con lô đề lộc lá khác nhau. Dưới đây là những con số tương ứng với giấc mơ thấy sợi dây chuyền vàng.
 • Nằm mơ nhìn thấy dây chuyền vàng nên đánh con 94, 38
 • Chiêm bao thấy dây chuyền vàng rơi xuống nước nên đánh con 18, 05
 • Mơ thấy sợi dây chuyền vàng bị đứt thì đánh con 15, 47
 • Mơ thấy đeo dây chuyền vàng thì đánh con đề 85, 34
 • Mơ thấy đi mua dây chuyền vàng nên đánh con 27, 04
 • Nằm mơ nhặt được dây chuyền vàng thì đánh con 59, 43
 • Mơ được ai đó tặng dây chuyền vàng nên đánh con 38, 28
 • Mơ nhìn thấy dây chuyền vàng dính máu đánh con 10, 70
 • Mơ thấy người khác đeo dây chuyền vàng thì đánh con đề 12, 03
 • Mơ thấy bị giật mất dây chuyền vàng thì đánh con 22, 46
 • Mơ thấy đi bán dây chuyền vàng nên đánh số 57, 79.
Hy vọng qua những thông tin giải mã trên đây bạn đã hiểu được ý nghĩa của giấc mơ thấy dây chuyền vàng, cũng như những con số ẩn chứa. Qua đó có thể hóa giải được những điềm báo không may mắn và có cơ hội trúng lớn. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là thông tin mang tính chất tham khảo nên bạn đừng quá lạm dụng để ảnh hưởng đến cuộc sống của mình nhé. Chúc bạn may mắn.