Chấp nửa trái là gì? Kinh nghiệm đặt cược kèo chấp nửa trái

Chấp nửa trái là gì? Thông tin này được rất nhiều người chơi cược bóng đá trực tuyến đặc biệt quan tâm đến và cùng nhau tranh luận ở trên các diễn đàn khác nhau. Phía các chuyên gia hàng đầu của sightseeing-madrid.com đã tổng hợp những thông tin có liên quan đến kèo bóng đá này, quý độc giả hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Giải thích chấp nửa trái là gì?

Chấp nửa trái là gì? Kèo chấp nửa trái (chấp ½ hoặc là chấp 0.5), đây là kèo Châu Á được nhiều tay cá độ lâu năm biết đến bởi kèo chấp ½. Kèo chấp 0.5 sẽ xảy ra khi 2 đội tuyển không mở rộng quá mức phù hợp về trình độ. Thông thường thì kèo bóng đá này sẽ xảy ra giữa đội chủ nhà – đội khách có trình độ gần nhau, đội chủ nhà chấp bởi đó chính là lợi thế sân nhà.

Chấp nửa trái là gì? Kinh nghiệm đặt cược kèo chấp nửa trái
Giải thích chấp nửa trái là gì?
Đây được hiểu là kiểu đặt cược không có tỷ số hòa, chỉ thắng/ thua khi có kết quả của trận bóng. Đội bóng cao nhất sẽ chấp kèo < 0.5 trái (½ bàn) trước khi trận bóng bắt đầu. Có các trường hợp sẽ xảy ra trong phạm vi chấp ½ trái cụ thể như sau:
+ Trường hợp đội nửa trên thắng trận thì đội cửa trên sẽ thắng kèo.
+ Nếu như đội cửa dưới hòa hoặc là thắng thì đội cửa dưới sẽ thắng cược.

Kinh nghiệm đặt cược kèo chấp nửa trái hiệu quả

Những thông tin ở mục cũng đã giúp cho mọi người được hiểu rõ về khái niệm kèo chấp nửa trái là gì. Tiếp đến các chuyên gia sẽ bật mí cho mọi người được biết thêm về những kinh nghiệm soi kèo chấp nửa trái hiệu quả nhất như sau:
– Kèo chấp nửa trái được biết đến là loại cược chấp phổ biến nhất ở hầu hết những giải đấu bóng đá lớn. Kèo bóng này sẽ thể hiện rõ về thực lực của 2 đội tuyển, do đó người đặt cược nên lựa chọn trận bóng mà cả 2 đội bóng đều có khả năng ghi bàn thắng nhằm tăng khả năng giành chiến thắng.
– Khi đội bóng chủ nhà chấp đội khách thì kinh nghiệm đặt cược của phía người chơi đặt cược được trải rộng, nhưng trong biểu đồ bạn phải lựa chọn đặt cược vào đội chủ nhà bởi đội chủ nhà tại vị trí cao hơn.
– Trong trường hợp đội xếp trên là đội khách tuy nhiên khoảng cách về thứ hạng giữa 2 đội không lớn thì nên lựa chọn vào đội chủ nhà. Trường hợp trận bóng diễn ra ở trên sân trung lập, xét về cơ bản sức mạnh của 2 đội tuyển không bị ảnh hưởng vì đội khách/ đội chủ nhà nên lựa chọn vào đội mạnh hơn.
– Bên cạnh yếu tố sân khách/ sân nhà, phía người chơi cũng cần phải phân tích thật kỹ lưỡng về đội hình, phong độ, lối chơi bóng cũng như khả năng ghi bàn thắng của từng đội bóng trước khi tham gia đặt cược. Cũng tương tự như cách đặt cược cho cầu thủ bóng đá ghi bàn thắng đầu tiên, các bạn không nên tham gia đặt cược trước/ ngay sau khi trận bóng bắt đầu mà cần phải theo dõi diễn biến của mình trong từng phút đầu của trận bóng, tính toán hoặc là đợi tỷ lệ chấp giảm ở hiệp trái.
– Giảm tỷ lệ chấp 1/4 . Thông qua cách này mọi người chơi sẽ có lợi thế nhằm gia tăng về cơ hội giành chiến thắng trong khi giảm thiểu về khả năng thất bại. Trong trường hợp một trận bóng đá diễn ra và đội tuyển cuối bảng ghi được bàn thắng, khi đó bạn sẽ thấy tỷ lệ chấp ở nửa trái và lựa chọn đặt cược cho đội dưới cùng.

Một số lưu ý khi đặt cược kèo chấp nửa trái

Trong suốt quá trình soi kèo bóng đá chấp nửa trái hiệu quả thì mọi người cần phải lưu ý kỹ một số vấn đề cụ thể như sau:

Chấp nửa trái là gì? Kinh nghiệm đặt cược kèo chấp nửa trái
Một số lưu ý khi đặt cược kèo chấp nửa trái
+ Trường hợp đội chủ nhà chấp đội khách 0.5, đội chủ nhà xếp cao hơn ở trên bảng xếp hạng và đặt cược vào đội chủ nhà.
+ Nếu như đội cửa trên là đội khách chấp 0.5 và đội cửa dưới xếp vị trí không kém hơn là bao ở trên bảng xếp hạng thì lựa chọn đội chủ nhà.
+ Trường hợp trận bóng diễn ra ở trên sân trung lập thì hãy lựa chọn đội tuyển cần chiến thắng hơn hoặc là đội tuyển mạnh hơn.
+ Hãy phân tích kỹ đội hình ra sân, lối đá cũng như khả năng ghi bàn thắng của từng đội tuyển trước khi đặt cược kèo nửa trái.
+ Theo dõi diễn biến 15 phút đầu của trận bóng nhằm tính toán hoặc đợi cho kèo chấp ½ giảm xuống còn ¼ nhằm đặt cược cửa trên tăng tỷ lệ chiến thắng và giảm đi khả năng thua kèo.
+ Hoặc nếu như trận bóng đá diễn ra một trận bóng cửa dưới ghi bàn thắng và xuất hiện kèo cửa trên chấp ½ thì đánh đội cửa dưới.

Lời kết

Toàn bộ những thông tin được chia sẻ ở trên chắc mọi người cũng đã hiểu rõ về chấp nửa trái là gì và những kinh nghiệm đặt cược hiệu quả nhất. Thường xuyên vào chuyên trang thông tin điện tử này để mọi người cùng nhau tìm hiểu thêm các kiến thức liên quan đến kèo được cược bóng đá trực tuyến.